Cáp chủ cầu treo 6×36+IWRC và 6×37+IWRC – Cáp cầu treo chuyên dụng

admin      -    1034 Views

Cáp chủ cầu treo 6×36+IWRC và 6×37+IWRC – Cáp cầu treo chuyên dụng

 

Cáp chủ cầu treo 6×36+IWRC và 6×37+IWRC là những loại cáp cầu treo chuyên dụng dùng để chăng néo các loại cáp treo trên địa bàn Việt Nam hiện nay. Với tao các tao biên và lõi cáp có sự căng giãn đồng nhất nên là ứng cử viên thích hợp cho cầu treo. Đặc biệt, với địa hình hiểm trở khó xây cầu và tiết kiệm chi phí dây dựng như Việt Nam hiện nay thì cáp chủ cầu treo sẽ giúp ích rất nhiều giúp hạn chế thời gian thi công, kinh tế nhưng vẫn đảm bảo được những nhu cầu về độ an toàn.

Cáp chủ cầu treo 6×36+IWRC và 6×37+IWRC – Cáp cầu treo chuyên dụng

Cáp cầu treo nhập khẩu nước ngoài

Cáp cầu treo, cáp chủ cầu treo được nhập nhiều nhất từ các nước có nên công nghiệp thép phát triển và đạt đến độ thành phẩm ca, kỹ thuật gia công tốt, đảm bảo đầy đủ mọi điều kiện về an toàn và đòi hỏi phải thích hợp với khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam, được nhập chủ yếu từ các nước Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc là chủ yếu. Chúng có khả năng chịu lực cao, chịu được nhiều áp lực lớn cũng như thích hợp với điều kiện thời tiết của Việt Nam, chống gỉ sét tốt.

Tại sao lại cần đến cáp chủ cầu treo khi thi công cáp cầu treo

Cáp cầu treo có rất nhiều loại như cáp chủ cầu treo và các loại cáp giúp chằng néo bảo vệ cầu treo, cáp làm lưới cầu treo. Cáp cầu treo cần đảm bảo kỹ thuật, đặc biệt với cáp chủ cầu treo có nhiệm vụ nâng đỡ toàn bộ sàn cầu treo nên phải đảm bảo chủ lực và vững chắc nhất. Với cáp chủ cầu treo 6×36+IWRC và 6×37+IWRC cầu treo sẽ trở nên tốt nhất có thể.

Các đặc điểm về cáp thép cần để ý khi dùng làm cáp cầu treo

Các đặc điểm về cáp thép cần để ý khi dùng làm cáp cầu treo

  • Phải đảm bảo sự giãn nở đồng nhất giữa lõi cáp và các tao biên
  • Được mạ dầu hoặc mạ kẽm để chóng han gỉ và các tác nhân do thời tiết và thời gian gây nên
  • Cáp không đứt gãy đột ngột và đủ lực để neo giữ và duy trì sự vững bền của toàn bộ sàn cầu
  • Chịu được trọng tải lớn khi có nhiều người di chuyển trên cầu
  • Cáp chủ cầu treo phải giữ thằng bằng tốt cho cầu, tránh trường hợp mất thằng bằng dẫn đến sập cầu

Thi công cáp cầu treo chúng ta phải để ý đến rất nhiều yếu tố để đảm bảo có thể lưu hàng và sử dụng thời gian lâu, đặc biệt phải thường xuyên bảo hành và dưỡng và chọn đúng loại cáp chuyên dụng để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra. Đặc biệt, vị trí làm cầu treo luôn là những địa điểm hiểm trở nên độ chắc chắn luôn được quan tâm và ưu tiên hàng đầu.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

✆ Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

Bài viết mới

Cáp thép cẩu chất lượng số 1 TP. Hồ Chí Minh, cáp thép mạ kẽm tại TPHCM, dây cáo théo bọc nhựa, dây cáp thép inox, dây cáp thép chống xoắn, sling cáp thép, tăng đơ cáp thép, ma ní, cáp vải cẩu hàng

Bản quyền thuộc về Mua Bán Cáp Thép