Sling cáp thép bấm chì – Sling cáp thép đặc biệt dành cho cáp cẩu

admin      -    1073 Views

Sling cáp thép bấm chì – Sling cáp thép đặc biệt dành cho cáp cẩu

Sling cáp thép bấm chì là một trong những phụ kiện quan trọng của ngành cáp thép, phục vụ đắc lực cho việc cẩu tải vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là những khối lượng hàng hóa lớn, các kiện hàng nặng và các container, khối bê tông lớn, vật liệu trong xây dựng, các vấn đề liên quan đến cơ khí, dầu khí, hầm mỏ… Sling cáp thép có rất nhiều loại từ sling cáp thép thông thường cho đến sling cáp thép có bấm chì. Sling cáp thép có bấm chì thường là những loại cáp thép lớn như cáp cẩu để phục vụ cho các ngành công nghiệp nặng như cần cẩu, trục cẩu, máy cẩu , máy kéo… Hỗ trợ đắc lực cho các loại cáp cẩu, cáp cẩu đặc biệt trong việc nâng hạ, kéo dỡ, vận chuyển hàng hóa, vật liệu từ nơi này sang nơi khác một cách an toàn.

Sling cáp thép bấm chì – Sling cáp thép đặc biệt dành cho cáp cẩu

Sling cáp thép bấm chì có gì đặc biệt

Sling cáp thép có bấm chì thường chắc chắn hơn các loại sling thông thường rất nhiều. Ngoài ra sling thép bấm chì còn được sử dụng thêm bẹn lót cáp bằng các loại inox, thép cacbon nguyên khối giúp cho tuổi thọ của sling cáp thép được bền hơn và chắc chắn hơn. Với các loại sling cáp thép bấm chì có bẹn lót cáp chúng ta sẽ không lo lắng khi móc chúng vào những vậy sắc chọn, thô nhám… bẹn lót cáp sẽ bảo vệ tốt cho sling cáp thép. Ngoài ra với các dịch vụ bấm sling cáp thép có chì theo yêu cầu của khách hàng chúng ta có thể yêu cầu thêm móc cẩu bấm trực tiếp vào các lỗ khuyên của sling cáp thép, rất tiện sử dụng.

Sling cáp thép bấm chì cho cáp cẩu

Sling cáp thép bấm chì hỗ trợ bấm cáp chì cho cáp cẩu rất hữu dụng, cáp cẩu sẽ được bấm một cách chắc chắn. Hơn nữa, so với các loại sling thông thường đã được làm và bày bán sẵn thì sling cáp thép bấm chì cho cáp cẩu được chế tác bởi máy ép thủy lực loại lớn lên đến 1500kg hoặc 2000kg tùy vào từng loại cáp cẩu và được bấm cáp tạo thành những sling cáp thép có chiều dài phù hợp với từng loại cần cẩu, trục cẩu, máy kéo và theo đơn đặt hàng của khách hàng

Sling cáp thép bấm chì hỗ trợ đắc lực cho cáp cẩu

Sling cáp thép bấm chì hỗ trợ đắc lực cho cáp cẩu

Trong các ngành công nghiệp nặng thì sling cáp thép rất cần thiết và không thể thiếu, đăc biệt với các loại cần cẩu, trục cẩu và máy kéo lớn thì luôn cần đến các loại cáp cẩu, cáp chống xoắn và cả những cáp cẩu đặc biệt. Chỉ có đặt hàng sling cáp thép bấm chì có bẹn lót cáp hoặc sling cáp thép cáp cẩu không có bẹn lót cáp, thậm chí là sling cáp thép có kết hợp với móc cẩu mới có thể đáp ứng được yêu cầu về vận chuyển và sự dụng các loại cẩu trục.

Xem thêm về cáp thép tại đây

Sling cáp thép rất cần thiết trong mọi lĩnh vực. Chúng ta có thể đặt hàng bấm sling cáp thép ở các doanh nghiệp cung cấp cáp thép lớn với công nghệ máy ép thủy lực tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài. Do đó, sling cáp thép được bấm tại Việt Nam với các loại cáp thép nhập ngoại và có chất lượng chẳng khác gì các sling cáp thép nhập ngoại chính hãng.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

✆ Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

Bài viết mới

Cáp thép cẩu chất lượng số 1 TP. Hồ Chí Minh, cáp thép mạ kẽm tại TPHCM, dây cáo théo bọc nhựa, dây cáp thép inox, dây cáp thép chống xoắn, sling cáp thép, tăng đơ cáp thép, ma ní, cáp vải cẩu hàng

Bản quyền thuộc về Mua Bán Cáp Thép